Giới thiệu

 

L’Atelier là một trung tâm dạy ngoại ngữ (Pháp, Anh, Việt) dành cho mọi lứa tuổi: từ trẻ em đến người lớn, cho mọi quốc tịch.

Là một cơ sở dạy học đầy nhiệt huyết và giờ giấc đặc biệt linh hoạt, đáp ứng cho việc học ngoại ngữ của mọi lứa tuổi. Sự ra đời của trung tâm xuất phát từ những nhu cầu ngày càng tăng của chính những phụ huynh đi tìm gia sư cho con mình, cho đến nay trung tâm đã đón tiếp rất nhiều học viên từ nhiều vùng miền khác nhau.

Mục đích của chúng tôi là tạo ra môi trường học tập thoải mái với những hoạt động thú vị để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Lớp học được bố trí hoặc là một thầy một trò hoặc là theo nhóm tối đa 4 học sinh một lớp để giáo viên có thể theo sát việc học của từng học viên một cách tốt nhất.

Vậy xin đừng ngần ngại hãy cho bạn hoặc con em bạn một cơ hội để thử!
Với những học viên mới, buổi học thử sẽ được miễn phí!

Đội ngũ giảng dạy ở l’Atelier là những giáo viên được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn hoặc là con bạn để đưa ra những chương trình dạy và học cụ thể và thích ứng nhất.
Nếu như bạn muốn gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với giáo viên bạn có thể đến vào tất cả các ngày trong tuần từ 14h đến 15h trừ ngày thứ 7 và chủ nhật.

Một vài chia sẻ kinh nghiệm của các phụ huynh :

“Elliot và Oscar 13 tuổi và học trong một trường học tiếng Anh. Các cháu có các khóa học tại trường L’Atelier từ năm 2010. Các khóa học bao gồm chủ yếu là lịch sử của Pháp, tập trung chủ yếu vào văn bản bằng tiếng Pháp. Năm ngoái, chúng tôi đã nghĩ sẽ ngưng các khóa học này bởi vì tiếng pháp của hai cháu đã đạt được một mức độ chấp nhận, nhưng các cháu nhất quyết muốn tiếp tục học lịch sử trong sự ngạc nhiên lớn của tôi! Các cháu lúc nào cũng lấy làm thích thú khi đến học và trở về với những câu chuyện không bao giờ kết thúc. Các khoá học của L’Atelier không chỉ thích nghi với yêu cầu và nhu cầu của trẻ em, mà còn làm cho họ thích thú để tìm hiểu và luôn luôn muốn nhiều hơn nữa! Động lực là nền tảng của học tập, tức là truyền hương vị để tìm hiểu! Điều này chúng tôi tìm thấy ở L’Atelier! Xin chúc mừng đến toàn bộ nhóm !!!”
Odyl
“Trong hơn 3 năm, con gái tôi theo những khóa học thổi sáo với Sylvie, hiệu trưởng của trường L’Atelier. Con gái tôi không chỉ tiến bộ mà nó còn rất thích chơi. Với sự dạy dỗ chặt chẽ, thêm tính chuyên nghiệp cộng chút hài hước, Sylvie đã làm được điều đó. Đó là lý do tại sao tôi giá cao các khóa học ở L’Atelier”
Elisabeth
“Trong khi chúng tôi đã chọn một trường quốc tế ( tiếng Anh) cho những đứa trẻ nước ngoài thì chúng tôi không muốn các cháu bỏ quên ngôn ngữ mẹ đẻ của các cháu, L’Atelier là một lựa chọn song song tuyệt vời. Đội ngũ giáo viên làm việc rất hiệu quả và hơn nữa chương trình học ở một mức độ rất tốt cho việc chuẩn bị cho việc chọn ngôn ngữ học ở IB này.
Một món hời! Điều này chưa kể đến sự thân thiện và linh hoạt của đội ngũ giáo viên. Chúng tôi rất
hài lòng với sự lựa chọn của chúng tôi.”
Caroline
“Chúng tôi là một gia đình Pháp và Kelian đã được 13 tuổi và học tại trường Anh từ 6 năm nay. Trong khi nói chuyện tụi nhỏ không còn nhớ nguồn gốc tiếng Pháp khi nói tiếng Anh (thật là hiệu quả! ), chúng tôi đã luôn luôn ước gì nó cũng đạt đến một mức độ tuyệt vời trong tiếng Pháp, cả nói và viết. Thách thức thực sự với cháu khi học song song trong 6 năm với L’Atelier.
Cháu được học trong các nhóm nhỏ hoặc cá nhân, với các giáo viên rất có năng lực, luôn luôn kiên nhẫn, động viên và giải đáp mọi thứ, trong một không gian thật ấm áp và gia đình, với cách trang trí đầy màu sắc. Chính vì vậy mà cháu luôn luôn vui vẻ khi đến lớp học, hai lần một tuần, mà đã không hoàn toàn rõ ràng trong khi cháu có rất nhiều bài vở quan trọng ở trường học của Anh.
Xin chúc mừng và cảm ơn bạn Sylvie! Niềm đam mê của bạn cho việc giảng dạy và trẻ em đã giúp chị sáng lập và phát triển môi trường độc đáo và ổn định trong trung tâm của Thảo Điền. L’Atelier cung cấp tất cả mọi thứ mà chúng ta cần cho Kelian và kết quả thật tuyệt vời.”
Christine

1- Lớp học được bắt đầu và kết thúc theo thời khóa biểu được định sẵn giữa học viên và trung tâm.

2- Học phí phải được đóng trước khi vào kỳ học ( một kỳ học được tính theo hai kỳ nghỉ lễ của học sinh nơi con bạn đang theo học, với học sinh theo học ở trường Việt Nam trung tâm không áp dụng cách tính này).

3- Học phí đã đóng sẽ không được hoàn trả, trong trường hợp học sinh vắng mặt, phải báo trước ít nhất 4 giờ, nếu không học sinh sẽ không được học bù.

4- Học sinh đến lớp phải có sách vở và dụng cụ học tập ( sách và vở được l’Atelier cung cấp miễn phí).

5- L’Atelier cam kết sẽ gửi đến phụ huynh phiếu đánh giá kết quả học tập của con em mình sau mỗi kỳ học 6 tuần.